5 lý do bạn nên sử dụng mạng FPT

5 lý do bạn nên sử dụng mạng FPT

Khách hàng trước khi lắp internet thường băn khoăn không biết chọn nhà mạng nào tốt nhất. Vậy thì hãy cùng đọc bài viết sau đây nhé! Chúng tôi đưa ra 5 lợi ích cơ bản nhất khi dùng mạng FPT để các bạn tham khảo. Hi vọng bạn sẽ đăng ký hòa mạng FPT ngay sau đó.

  1. Tiết kiệm thời gian

Hiện nay, FPT có gói cáp quang với tốc độ nhanh, đường truyền ổn định. Do đó, việc load một bài báo, tải một trang tin hay gửi email cũng nhanh hơn. Bạn không còn khó chịu khi mạng chập chờn, ảnh hưởng tới việc học hay kinh doanh của mình.

  1. Tiết kiệm tài chính

FPT có nhiều gói cước phù hợp cho từng yêu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp. Nếu bạn chỉ dùng internet để đọc tin tức, giải trí thì chỉ cần sử dụng gói 190.000 vnđ/ tháng với băng thông 10 Mbps là hợp lý. Còn doanh nghiệp thì có gói từ 800.000 vnđ trở lên.

Thêm nữa, FPT luôn có nhiều chương trình khuyến mại. Cụ thể là: nếu trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng. Nếu trả trước 12 tháng thì miễn phí hòa mạng và tặng thêm tháng cước thứ 13 nữa. Quá hấp dẫn phải không các bạn.

  1. Làm việc hiệu quả hơn

Thời gian để gửi nhận các thông tin, load trang nhanh nên công việc không bị gián đoạn. Bởi vậy, bạn làm việc nhanh và hiệu quả hơn. Điều này cũng giúp tinh thần luôn được thoải mái, vui vẻ.

  1. Giúp nhà bạn hay văn phòng đẹp hơn

Nếu sử dụng mạng cho laptop hoặc điện thoại thì không cần dùng dây mạng. Bởi vậy mà căn phòng đẹp, gọn gàng hơn. Bạn không còn lo lắng việc xử lý một đống dây lộn xộn và rối mắt nữa. Thay vào đó, chỉ cần thiết bị wifi là có thể dùng mạng ở nhiều nơi trong nhà hoặc trong doanh nghiệp của mình rồi.

  1. Giúp bạn thành người tiêu dùng thông minh

Sử dụng cáp quang FPT giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như hiệu quả trong công việc. Đây là sự lựa chọn thông minh và hợp lý nhất dành cho bạn. Nhờ vậy, bạn cũng vui vẻ, thoải mái hơn khi mọi việc được xử lý nhanh chóng.

Với 5 lợi ích trên, chắc hẳn bạn cũng đã muốn sử dụng FPT cho gia đình hay doanh nghiệp của mình. Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, vui lòng gọi tới 0965.181.282. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

1 Comment

  1. […] 5 lý do bạn nên sử dụng mạng FPT […]

    Trả lời

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhấn Gọi
0965.181.282 (Mr. Thắng)